Belluni – Bản lĩnh Quyết định

Belluni – Bản lĩnh Quyết định

Đánh dấu cho sự phát triển bền vững của thương hiệu Belluni trên thị trường thời trang Việt Nam, 5 tháng đầu năm 2018, Tổng công ty 28 đã tiếp tục khai trương thêm 6 gian hàng, nâng tổng số lên gần 80 trên hệ thống toàn quốc, đồng thời giới thiệu nhiều dòng sản phẩm áo sơ mi với chất liệu vải mới.

Khai Trương gian hàng Belluni tại trung tâm thương mại

Kế thừa những giá trị truyền thống, cách tân và kết hợp những tinh hoa thời trang Châu Âu, nhãn hiệu Belluni đang từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường nội địa, là thương hiệu thời trang nam cao cấp dành cho giới công sở, doanh nhân và những người thành đạt.

Luôn tiên phong ứng dụng công nghệ, chất liệu mới, nhãn hiệu Belluni đã chọn lọc và phát triển các dòng sản phẩm áo sơ mi với các “siêu chất liệu” như: BAMBOO NANO TENCEL – vải từ sợi cây tre; ION SILVER – vải kháng khuẩn từ sợi và MODAL – vải từ gỗ sồi. Áo sơmi Belluni có các những tính năng ưu việt như: khử mùi, kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe, thấm hút tốt, không nhăn; ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền màu cao, không đổ lông, chống co rút, chống nhăn và đặc biệt giữ dáng sản phẩm tốt sau nhiều lần giặt ủi. Đặc biệt từ năm 2017, Belluni chính thức giới thiệu chất liệu vải mới tiên tiến hơn, vượt trội hơn đó là COFREX – loại vải có tính năng mới với khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội, nhanh khô và thoát ẩm, mềm mịn như cotton, mát lạnh, chống tia UV, không nhăn. Vải được kết hợp những ưu điểm của sợi polyester với công nghệ hoàn tất vải cotton. Vì vậy, các sản phẩm áo sơ mi chất liệu Cofrex của nhãn hiệu Belluni tự tin đem lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc, mang đến một xu hướng mới về chất liệu thời trang.

 Xưởng may sơ mi nam xuất khẩu Công ty CP 28 Hưng Phú.

Xưởng sản xuất áo Sơ mi xuất khẩu tại Công ty Cp 28 Với định hướng chiến lược phát triển giai đoạn 2015-2020, xây dựng thương hiệu Belluni trở thành Top 5 ngành thời trang Việt Nam. Trong thời gian tới, Belluni chú trọng phát triển thị trường trong nước, hàng loạt các cửa hàng mới sẽ được khai trương với mong muốn phát triển thương hiệu Việt, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thị trường nội địa.

Thông tin liên hệ: www.belluni.com.vn www.facebook.com/belluni.vietnam 

Địa chỉ Email: customer@belluni.com

Hotline: 1900966969

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *