Công ty Quang Minh được vinh danh Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc – 2019”

Công ty Quang Minh được vinh danh Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc – 2019”

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Xây Dựng phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình “Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam – 2019”. Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh đã được bình chọn Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc”.

Công ty Quang Minh được vinh danh Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển BĐS xuất sắc – 2019”.

Danh hiệu Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2019” là Danh hiệu uy tín, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đầu tư, phát triển thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín và có những đóng góp to lớn cho thị trường Bất động sản Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.
“Thông qua hệ thống tiêu chí xét chọn khắt khe với quy trình từ khâu thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lí nhà nước tại địa phương, Hội đồng giám khảo đã chọn được những chủ đầu tư và dự án xuất sắc để tôn vinh” – bà Trần Thị Thu Hà – Tổng biên tập Tạp chí Xây Dựng cho biết.
Tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu.
Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh được đề cử và bình chọn Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc” năm 2019. Đây là niềm tự hào, khích lệ, tiếp thêm động lực để Quang Minh tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

Dự án STELLAR GARDEN – Một sản phẩm cao cấp của Công ty Quang Minh

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh là đơn vị chuyên đầu tư phát triển các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới. Hiện nay, Công ty đang hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu ở thị trường Hà Nội với việc phát triển các căn hộ cao cấp; với thương hiệu chung cư cao cấp Stellar Garden– đã khẳng định vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng. 
Dự án Stellar Garden tọa lạc tại ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum, chỉ mất vài phút kết nối tới trục đường Láng Hạ – Lê Văn Lương để đi đến khu vực trung tâm thành phố. Dự án Stellar Garden sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính,Thanh Xuân, khu đô thi hiện đại sầm uất nhất Hà nội. Chủ đầu tư đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất như:Công nghệ thi công GANGFORM và Alform -Toàn bộ tường đổ bê tông cốt thép chịu lực thay cho cột, dầm thông thường. Tăng độ bền của kết cấu lên gấp đôi, căn hộ cách nhiệt, cách âm, chống thấm, đảm bảo cho chủ nhân căn hộ không gian để tịnh dưỡng tinh thần. Dự án tích hợp các tiện ích khép kín bao gồm Trung tâm thương mại, Hồ bơi,  Khu vui chơi bi lắc giải trí cho trẻ, Công viên cây xanh, Phòng tập Gym , Quán Café, Spa. Lấy “Uy tín – Chất lượng” làm kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động, công ty Quang Minh cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng .
Danh hiệu “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2019 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Quang Minh đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới.
Thông tin liên hệ:
– Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh BĐS Weland
– Đơn vị phân phối: Grandland, An Phát, Thiên Mộc – Homes real estate, Homevina.
– Hotline: 024 66800886‬‬‬‬
– Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *