Địa ốc Nhà Tốt đạt Top 10 Thương hiệu Bất động Sản xuất sắc Việt Nam – 2019

Địa ốc Nhà Tốt đạt Top 10 Thương hiệu Bất động Sản xuất sắc Việt Nam – 2019

Vừa qua, lễ vinh danh: “Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2019 – VietNam Real Estates Excellence Brand 2019” do Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Cổ phần truyền thông Gia Định tổ chức đã tôn vinh những doanh nghiệp không ngừng nổ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành xây dựng, bất động sản Việt Nam.

Top 10 Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam – 2019
Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản – Xây dựng đã có đóng góp to lớn trong sự phát triển của ngành. 
Nổi bật trong nhóm Doanh nghiệp Trẻ đó là Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Nhà Tốt, là doanh nghiệp tuy trẻ nhưng đã có những bước vươn mình mạnh mẽ, đã 2 lần liên tiếp đạt Danh hiệu Thương hiệu Bất động sản xuất sắc (năm 2018 đạt Top 30 và năm 2019 đạt Top 10)

Địa ốc Nhà Tốt vinh dự nhận Danh hiệu Top 10 Thương hiệu BĐS xuất sắc năm 2019
Được thành lập từ năm 2016, hoạt động đầu tư phát triển trong lĩnh vực BĐS khu vực miền Nam, Địa ốc Nhà Tốt tự hào là doanh nghiệp luôn nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thị trường và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp nội thất, đầu tư BĐS đất nền khu vực TP.HCM, Long Thành, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu đạt hiệu quả và lợi nhuận cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, mảng kinh doanh Nội thất Nhà Tốt của đơn vị này cũng đang không ngừng phát triển, góp phần đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Uy tín đi đôi với trách nhiệm là phương châm chính trong hoạt động của doanh nghiệp này. Cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm và chuyên nghiệp, Địa ốc Nhà Tốt đã dần khẳng định được vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường BĐS miền Nam.

Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tận tâm chuyên nghiệp

Các dự án nổi bật đang được Địa ốc Nhà Tốt triển khai là The Light Garden – Long Thành, SeaWay Long Hải… Trong đó dự án The Light Garden là dự án mới nhất gần sân bay Long Thành sẽ được mở bán đợt 1 vào ngày 19/05/2019  này tại Grand Hotel số 8 Đồng Khởi – Q.1.
Được biết, the Light Garden Long Thành quy mô 97 nền dọc theo QL 51, cách Khu CN Phước Bình 500m. Đây là một trong những dự án thu hút nhà đầu tư chính hiệu bởi 4 yếu tố vàng: Nằm trong khu vực bùng nổ các khu CN trọng điểm của Đồng Nai, đặc biệt KCN Phước Bình 2020 đi vào hoạt động.
Vị trí thuận tiện kết nối các nút giao thông quan trọng HCM – Long Thành – BRVT, kết nối sân bay Long Thành. Nằm trong khu dân cư hiện hữu, sở hữu tiềm năng khai thác đáp ứng nhu cầu nguồn lao động dồi dào sắp hình thành 2020.

 
Dự án The Light Garden – Long Thành mở bán ngày 19/05/2019

Theo tìm hiểu thông tin từ Địa ốc Nhà Tốt, hiện nay dự án The Light Garden Long Thành đã được đầu tư hạ tầng bài bản với các tuyến đường nội bộ nên khách hàng có thể nhận nền xây nhà ở hoặc đầu tư…Dự án The Light Garden Long Thành có giá từ 6,5 triệu /m2, mở bán đợt một vào 19/05 sắp tới, khách hàng được hỗ trợ lịch thanh toán linh hoạt theo đợt và thời gian kèm cam kết bảo đảm nguồn đầu ra sản phẩm.

DỰ ÁN THE LIGHT GARDEN
Triển khai mở bán đợt 1: 19/05/2019
Hotline: PKD Nhà Tốt: 093.77.333.68

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *